So sánh sản phẩm
Liên Hệ Với Chúng Tôi Ngay Để Nhận Nhiều Ưu Đãi Lớn....
Ổn định nhiệt KN 900

Ổn định nhiệt KN 900


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)

Liên hệ

Nội dung

Chất ổn định nhiệt kn900 là chất dạng bột chủ yếu để sản suất pvc mềm, chiụ được nhiệt độ cao và có tác dụng làm giảm thất thoát hcl trong quá trình gia công.


 • Tình trạng:
Số lượng

Chất ổn định nhiệt KN900 là ổn trì dạng bột chủ yếu để sản suất pvc mềm, chiụ  được nhiệt độ cao và làm giảm thất thoát hcl trong quá trình gia công.
Phạm vi ứng dụng chủ yếu 
Chất ổn định nhiệt KN900

Vật liệu định hình đặc biệt dùng để sản xuất cửa, cửa sổ nhựa tăng cường KN900, vật liệu ống, vật liệu ván nội thất, vật liệu cáp; vật phẩm mềm, cứng PVC; cũng có thể dùng vào ABS, PP, sản phẩm hỗn hợp cao su với nhựa, cao su polyurethane, chế phẩm polyurethane, chất tăng độ dẻo cao su….Chỉ tiêu chủ yếu của sản phẩm này đã vượt qua chất ổn định dòng chì, thiếc, trong quá trình sử dụng không bay bụi bột, là loại sản phẩm không độc hoặc ít độc bảo vệ môi trường điển hình. Ký hiệu sản phẩm được phân loại không chì và loại ít chì 2 loại.

Ưu điểm của chất ổn định nhiệt KN900

 • Chất ổn định nhiệt KM900 hệ mới, bảo vệ môi trường, có các loại ít chì, loại không chì, tính năng rất tốt, giá trị tính năng so với giá cả rất cao. Vốn có tính năng ổn định nhiệt, tính năng ổn định quang tuyệt vời, có tính năng tương thích và tính năng trơn trong và ngoài tuyệt vời.

 • Sản phẩm này với chất có thể dạng mảnh màu trắng hoặc màu vàng nhạt, có thể dùng vào chế phẩm trong suốt, điền chỗ trống trong nước. Sản phẩm đã giành được 3 chứng nhận sở hữu trí tuệ từ khâu hợp thành sản phẩm đến khâu ứng dụng sản xuất. Sử dụng chất ổn định nhiệt này có thể giảm bớt rất nhiều giá thành của chế phẩm PVC, mà còn nâng cao rõ rệt được tính năng cơ của sản phẩm.

 • Chọn dùng chất ổn định nhiệt này, có thể giảm bớt những chất phụ gia khác vớiphương pháp phối chế lead salt trước, và có thể tăng thêm 10-15% Canxi cacbon, giảm giá thành sản phẩm 300 đồng RMB/tấn. Chẳng hạn chất định hình , tính theo 1 tấn chất ổn định nhiệt có thể sản xuất được 20 tấn vật liệu định hình PVC, sử dụng 1 tấn chất ổn định nhiệt này có thể tăng thêm hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp sản xuất vật liệu định hình PVC gần 7,000 đồng RMB, do vậy làm cho sản phẩm định hình PVC càng thêm sức cạnh tranh hơn nữa.

 • Sản phẩm này có tính năng chống ánh sáng, tính năng chống Oxy hoá và tính năng chịu thời tiết tác động so với sản phẩm chứa chì thìhiệu quả được nâng cao 5 lần. Sản phẩm này còn có những ưu thế thải ít, tính năng bám màu, in …


Đặc tính sản phẩm ổn định nhiệt kn900

 

 • 1. Vớitính ổn định nhiệt rất tốt, đã đạt hoặc vượt qua hiệu quả của hoá chất ổn định nhiệt dòng chì, có thể thay thế các hoá chất ổn định nhiệt truyền thống như: muối 3 (tribasic), muối 2 (Dibasic lead), hoá chất ổn định nhiệt chì phức hợp, chất ổn định thiếc hữu cơ.

 • 2. Bởi vì trong sự liên kết phân tử có gốc OH(-OH), nhóm anim(công thức hoá học : -NH2), mỡ, có thể thu hút tia tử ngoại, vì thế nó có tính năng chống tia tử ngoại tốt, chống Oxy hoá tốt, chịu thời tiết nghiêm ngặt tốt. Tính năng chống Oxy hoá và chịu thời tiết nghiêm ngặt được nâng cao gấp 5 lần trở lên.

 • 3.Có tính năng trơn tốt, tính năng tương thích tốt và tính năng gia công tốt, có thể nâng cao rõ rệt tính năng cơ của chế phẩm.

 • 4. Mức độ phân tán cao, tính năng in bám màu rất tốt.

 • 5. Tại vì ion hạt nhân của phân tử nó là nguyên tố 2 tính, nên đối với chất độn vô cơ như Caxi cácbonic, SiO2 kết dính rất tốt, có thể làm cho Canxi cácbonic không có hoạt tính biến thành Canxi cacbonic hoạt tính, có thể tăng thêm chất độn vô cơ 10% trở lên. Chẳng hạn, chọn dùng chất ổn định nhiệt này sản xuất vật liệu định hình PVC , trên cơ sở công nghệ phối chế muối chì (lead salt ) trước đây thì có thể hạ giá thành sản phẩm 5~10%, so với loại sản phẩm chứa có thiếc hữu cơ thì được giảm giá thành trên 20%, do vậy được giảm rất nhiều giá thành sản phẩm, có sức cạnh tranh rất mạnh trên thị trường.

 • 6. Chất thải ít, thời gian làm vệ sinh lô khoảng 3 tuần.

 • 7. Chất ổn định nhiệt chia thành loại không chứa chì và loại ít chì(≤18%), là sản phẩm bảo vệ môi trường không chứa chất độc hoặc ít độc điển hình.

 • 8. Theo sự nhu cầu của khách hàng và theo ký hiệu, kích thước khác nhau, sản phẩm được gia công thành dạng mảnh, dạng hạt và chất lỏngdính, trong quá trình sử dụng không bay bụi bột, là sản phẩm hoá chất bảo vệ môi trường điển hình.

Chỉ tiêu kỹ thuật KN900

1) Độ bền chống dãn nở được nâng cao 5 % trở trên.
2) Khả năng chống tia tử ngoại được nâng cao 300 % trở lên.
3) Cường độ góc hàn được nâng cao 6 % trở lên.
4) Cường độ chống va đập được nâng cao 8 % trở lên.
5) Nhiệt độ phân giải được nâng cao 1 0C trở lên.
6) Cường độ uốn khúc được nâng cao 1 % trở lên.
7) Tỷ suất dãn dài được nâng cao 2 % trở lên.
8) Chế phẩm được giảm giá thành từ 200 ~ 1000 RMB/tấn.

Quy cách 25kg/bao
Xuất xứ hàn quốc    

 • Doanh nghiệp:
  HÓA CHẤT XUÂN ĐẠT
 • Địa chỉ::
  Khu tái định cư X2A - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội,
 • Điện thoại::
  0972.090.243 - 0972 959 369
 • Yahoo:
  update...
Vui lòng liên hệ chủ website.

Chất ổn định nhiệt kn900 là chất dạng bột chủ yếu để sản suất pvc mềm, chiụ được nhiệt độ cao và có tác dụng làm giảm thất thoát hcl trong quá trình gia công.

Tags:
Đăng ký nhận tin
Giỏ hàng của tôi (0)