So sánh sản phẩm
Liên Hệ Với Chúng Tôi Ngay Để Nhận Nhiều Ưu Đãi Lớn....
Titan R902

Titan R902


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)

Liên hệ

Nội dung

Titan R902 từ lâu biết đến như một loại bột màu trong sơn công nghiệp , được biết đến là Pigment. Bột màu này được sử dụng rất phổ biến bởi màu sắc trắng sáng của nó cho ra một màu sơn hoàn hảo


 • Tình trạng:
Số lượng

Titan R902  từ lâu biết đến như một loại bột màu trong sơn công nghiệp , được biết đến là Pigment. Bột màu này được sử dụng rất phổ biến bởi màu sắc trắng sáng của nó cho ra một màu sơn hoàn hảo, Có khả năng khúc xạ tuyệt vời nên rất được ưa chuộng trong ngành sơn.

Giới thiệu về hóa chất Titan R902   :

KA-100 hay Titan R902  là một titanium oxit, tuy nhiên cụm từ anatase để chỉ ra rằng đây là một Titanium dioxit dạng khoáng chất hay được gọi với tên là KA – 100 ( Titanium dioxit tan trong nước).

Ứng dụng của hóa chất Titan R902  
KA – 100 dạng bột có một tính năng đặc biệt chính là khả năng làm mờ, tạo độ trắng cho sản phẩm. Làm mờ ở đây có nghĩa là làm nhạt đi một số màu sắc ảnh hưởng đến mỹ quan sản phẩm chứ không làm mất hoàn toàn màu sắc này. Chính khả năng này mà KA – 100 được sử dụng để làm chất độn, phụ gia trong sản xuất giấy, vải sợi, viên nén… Đặc biệt là sử dụng trong kem đánh răng để tạo màu trắng sáng cho kem.

Ngoài ra TiO2 còn được sử dụng để sản xuất các sản phẩm chăm sóc da mang tính chống nắng, sử dụng trong sản xuất men gốm sứ….

Công thức hóa học của Titan R902   cơ bản vẫn là TiO2, có khối lượng phân tử bằng 80 đvC.

Titanium dioxit anatase là một chất bột màu rắng, bột này mịn, không mùi, không tan trong nước và không có khả năng bắt lửa.
Titanium dioxit anatase  thuộc nhóm màu có chỉ số là E171 theo quy định sử dụng của liên minh Châu Âu.
Trong tự nhiên thì Titanium dioxit có mặt trong các loại khoáng sản và quặng quý hiếm mà thành phần chính của nó là TiO2 là rutile, anatase, brookit.

 • Doanh nghiệp:
  HÓA CHẤT XUÂN ĐẠT
 • Địa chỉ::
  Khu tái định cư X2A - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội,
 • Điện thoại::
  0972.090.243 - 0972 959 369
 • Yahoo:
  update...
Vui lòng liên hệ chủ website.

Titan R902 từ lâu biết đến như một loại bột màu trong sơn công nghiệp , được biết đến là Pigment. Bột màu này được sử dụng rất phổ biến bởi màu sắc trắng sáng của nó cho ra một màu sơn hoàn hảo

Tags:
Đăng ký nhận tin
Giỏ hàng của tôi (0)